Giới thiệu

Hỗ trợ

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ

2279


cmBliss cung cấp các ứng dụng số, nhằm đem lại cho mọi người nhưng sản phẩm công nghệ hưu ích áp dụng vào trong đời sống và nhưng tiện ích, hiệu quả trong công việc. Chúng tôi luôn lắng nghe để phát triển sản phẩm trở lên tối ưu và tốt nhất rất mong sự ủng hộ của các bạn.

Mục lục

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, hệ thống quản lý và thiết kế website, nhiều sản phẩm được tạo ra và tin dùng trong suốt thời gian qua đã giúp chúng tôi có nền tảng vững chắc để phát triển nhiều sản phẩn công nghệ tốt hơn.

  Hướng tới sự phát triển của công nghệ chúng tôi đang phát triển các sản phẩm hướng tời người dùng công nghệ và sắp sử dụng công nghệ cho sự phát triển của bản thân cũng như doanh nghiệp, các sản phẩm chủ yếu là phần mềm quản lý, thiết kế website, các ứng dụng số.

  Không phải ai khi bắt đầu cũng dễ dàng cmBliss chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn khi tìm hiểu và phát triển các công nghệ để bây giờ đã có các sản phẩm cụ thể đáp ứng nhu cầu quản lý của cá nhân cũng như các doanh nghiệp, một hệ thống website mẫu đầy đủ cho khách hàng.

  Cụ thể là những sản phẩm quản lý doanh nghiệp đang được sử dụng tại các doanh nghiệp đã đem lại hiệu quả trong quản lý, tiết kiệm chi phí thời gian và tiện lợi trong việc báo cáo thống kê.

  Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa, phần mềm quản lý phòng khám mắt đang được áp dụng tại các phòng khám

  Hệ thống website mẫu phong phú đa dạng

  Nhiều đối tác là các doanh nghiệp phòng khám trên khắp nơi đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của cmBliss. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để tìm hiểu và phát triển đưa các công nghệ mới và tốt vào sản phẩm.

  Chúng tôi cmBliss rất mong được làm đối tác với các bạn xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

  Email: cmBliss.com@gmail.com

  Điện thoại: 0986 822 596